การแจ้งเตือน
ลบทั้งหมด

[ได้คำตอบแล้ว] ร้านเหล้าเปิดเกินเวลา

5 โพสต์
3 ผู้ใช้
0 Likes
197 เข้าชม
กระทู้: 2
 Tnap
หัวข้อเริ่มต้น
Active Member
เข้าร่วม: 10 เดือน ที่ผ่านมา

ร้านเหล้า mother ข้างหอพักยุพกิตติ์ เปิดให้ลูกค้านั่งกินเกินเวลาเป็นประจำ หลังเที่ยงคืนไม่เลิกรา เปิดเพลงกันต่อลูกค้าก็คุยกันเสียงดังรบการพักผ่อนของผู้พักอาศัยบริเวณโดยรอบเป็นอย่างมาก โทรแจ้งตำรวจให้มาดูหลายครั้ง ตำรวจมาแจ้งให้แต่พอตำรวจไปก็ดังกันต่อตี 2-3 ลากยาว ไม่มีความเกรงใจคนอื่น ทีคนทำงาน คนป่วย ผู้สูงอายุที่ต้องการพักผ่อน ทางส่วนอบต.บ้านเกาะ เจ้าของพื้นที่ก็ไม่เคยลงพื้นที่สำรวจความเดือดร้อนของลูกบ้าน แจ้งไปก็ไม่มีอะไรเกิดขึ้น อยากขอความกรุณาให้หน่วยงานที่รับผิดชอบสามารถบังคับใช้กฎหมายเพื่อคุมครองประชาชนด้วย เสียงดังรบกวนมาก กระทบต่อสุขภาพคนในครอบครัวจนกลายเป็นปัญหาเรื้อรังแล้ว เสียสุขภาพมาก 

4 ตอบกลับทั้งหมด
กระทู้: 795
Admin
Prominent Member
เข้าร่วม: 5 ปี ที่ผ่านมา

รับเรื่องแล้ว จะแจ้งหน้วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบค่ะ

ตอบ
กระทู้: 35
Trusted Member
เข้าร่วม: 4 ปี ที่ผ่านมา

เป็นอีก 1 เสียงที่เดือดร้อน

วันนี้ขับออกไปส่องว่าเสียงดนตรีเบสกับแว้นยามวิกาลมาจากไหนกันแน่  เสียงดังทุกคืน....ขับผ่านร้าน mother ช่วงตี 3 คนยังเต็มร้านเสียงคนดังอยู่เลยค่ะ...guard ยังยืนคุมรับลูกค้าเข้าร้าน รถและคนเต็มร้านอยู่เลย... และร้าน pee2 ตรงปากใกล้ สุรนารายณ์ ซ 15  ติดกับ class cafe ก็เหมือนกัน ช่วงตีสองตีสามปิดแค่ไฟหน้าร้านของ"ผับ" (แต่จริงๆเป็นแค่ร้านอาหารขายสุรา เปิดได้แค่เที่ยงคืน) แต่เสียงเบสดังทะลุออกมาจากในร้าน ลานจอดรถเต็ม...ไม่ใช่ลูกค้าร้านกาแฟ แน่นอนเพราะเสียงคนเมาดังรบกวนมาก.....

นอกจากเสียงที่เกิดจากร้านโดยตรง ปัญหาเพิ่มเติมคือเสียงจาก"รถแว้น รถแต่ง"ที่เมาแล้วขับในบริเวณมีมากขึ้นช่วงยามวิกาลตั้งแต่หลังเที่ยงคืนยันตีสามตีสี่....ชาวบ้านที่อาศัยรอบๆร้านเดือดร้อนค่ะ 

หาก"ร้านอาหารขายสุรา"พวกนี้เปิดเกินเวลาที่กฎหมายกำหนดอย่างโจ่งแจ้ง...เจ้าหน้าที่รัฐที่มีอำนาจควรสั่งให้ร้านปิดบริการได้หลังเที่ยงคืน... ตอนนี้โทรแจ้งตำรวจสายตรวจท่านก็ทำอะไรให้ไม่ได้  ตักเตือนไปร้านไม่สนใจไม่ปิด..... 

วอนให้หน่วยงานที่สามารถบังคับใช้กฎหมายที่เกี่ยวข้องลงมาตรวจสอบด้วยค่ะ 

ตอบ
กระทู้: 795
Admin
Prominent Member
เข้าร่วม: 5 ปี ที่ผ่านมา

รับเรื่องดังกล่าวแล้ว จำแจ้งหน่วยงานที่เกี่ยวข้องตรวจสอบค่ะ

ตอบ
กระทู้: 795
Admin
Prominent Member
เข้าร่วม: 5 ปี ที่ผ่านมา

ไม่สามารถติดต่อผู้ร้องได้ ข้อมูลไม่ชัดเจน

ตอบ
แบ่งปัน: